Hội thi Thể thao huyện Kim Sơn năm 2016

Sáng ngày 02/9, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao huyện Kim Sơn đã diễn ra Hội thi Thể thao huyện Kim Sơn năm 2016.

 

Đồng chí Trần Hồng Quảng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Lãnh đạo Sở VHTT&DL và huyện Kim Sơn đã đến dự lễ khai mạc và cổ vũ cho hội thi.

Đồng chí Trần Hồng Quảng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tuyển

Tham dự hội thi Thể thao huyện Kim Sơn có trên 300 VĐV đại diện cho 22 xã, thị trấn, cùng 2 đơn vị vũ trang là Công an và Bộ CHQS huyện Kim Sơn.

Các đoàn tuyển tham gia thi đấu các môn Thể thao như: Kéo co dành cho nam và nữ; Bóng chuyền; Bơi chải; thi đấu cờ bỏ và giải cờ tướng huyện Kim Sơn mở rộng 2016. Bên cạnh các môn thi đấu Thể thao, các trò chơi dân gian độc đáo, thú vị được đông đảo nhân dân đón xem cổ vũ như Trò leo cầu Ngô tại sông Ân và trò chơi bắt vịt.

Hội thi Thể thao huyện Kim Sơn là hoạt động Thể thao thường niên, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trọng đại của Đất nước.

Hội thi cũng nhằm đánh giá phong trào rèn luyện TDTT trên địa bàn huyện, qua đó khơi dậy và vận động toàn dân tham gia tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.